Thứ hai, 17/06/2024, 01:02

Kết Nối dòng họ

Kết Nối dòng họ

Văn Trọng Quảng nhắn tìm cuội nguồn

Văn Trọng Quảng nhắn tìm cuội nguồn

 03:31 09/03/2012

Kính chào các cụ dòng tộc!cùng cô bác con cháu họ VĂN.
Tôi là văn trọng Quảng quê gốc tại: thôn Vĩnh Lạc -xã Mỹ Thành huyện MỸ Đức-Hà Tây.cho tôi hỏi chi nhánh Văn Trọng đươc hình thành như thế nào? chỉ biết cụ tổ có tên huý là Văn Quý Công.khi có người trong họ mất đi đều đọc tên Văn Quý Công Văn trọng.....! vậy trong gia tôc họ VĂN ở Việt Nam đã có chi họ này chưa?
Phả ký Họ Văn - Làng An Bằng- Phú Vang

Phả ký Họ Văn - Làng An Bằng- Phú Vang

 03:10 10/01/2012

Phả ký của 22 Tộc Văn tại tỉnh Thừa Thiên Huế được đưa lên trang web của Họ Văn Việt Nam. Nhằm cho con cháu trong Tỉnh đi sinh sống tại tại các tỉnh trong nước và ngoài nước, hiểu rõ về nguồn gốc gần gũi của mình, hướng về Tổ Tiên cùng nhau gúip sức xây dựng Họ Tộc ngày càng phồn vinh.Để con cháu Tộc Văn TT-Huế biết được nguồn gốc Tổ Tiên mình tại tỉnh TT-Huế. BCH-HĐ Tộc Văn TT-Huế trích sao 7 đời Tiên Tổ của 22 Phái trong tỉnh.Bài viết này được đăng nhiều kỳ, mỗi kỳ cho một chi-phái trong tỉnh. Xin bà con trong Tộc theo dõi
Phả Ký Họ Văn - Làng Vân Thê - Hương Thuỷ- TTH

Phả Ký Họ Văn - Làng Vân Thê - Hương Thuỷ- TTH

 01:25 10/01/2012

Tộc Văn tại làng Vân Thê-Thuỷ Thanh-Hương Thuỷ có 12 Chi. Hiện nay chỉ còn lại 06 Chi. Tộc Văn này cho đến nay(2011) đã có gần 20 đời. BCH chúng tôi xin trích sao 7 đời để con cháu tiện việc kết nối dòng tộc.
Dự Án Xây Dựng Modules Phả Hệ Trực Tuyến

Dự Án Xây Dựng Modules Phả Hệ Trực Tuyến

 20:01 02/07/2011

Từ lâu tôi đã được nghe Văn Quý Minh Tuấn tâm sự là sẽ ấp ủ làm một cái gì đó thật ý nghĩa cho dòng Họ, để mai sau các thế hệ con cháu Họ Văn có một sân chơi, một nơi tìm hiểu cội nguồn của mình.Đồng thời nhằm mục đích gắn kết tình cảm của các thành viên trong cùng một dòng họ .
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây